Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web khách hàng và Dịch vụ tận nơi , bạn đồng ý bình luận các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đấu giá . Bạn facebook cũng đồng ý nhanh nhất các thu thập ở đâu uy tín và sử dụng thông tin nhất định về bạn Nhật Bản , Đài Loan đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ở đâu uy tín của chúng tôi (Chính sách bảo mật) dịch vụ . Vui lòng đọc Điều khoản ở đâu uy tín và Chính sách bảo mật thật cẩn thận sản xuất . xưởng Nếu bạn không hiểu lớn được điều khoản hay chính sách bảo mật voucher , hãy rời Trang web tự động và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi báo giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhập khẩu . Xin thương hiệu vui lòng xem lại Điều khoản chợ và Chính sách bảo mật thường xuyên phản hồi . Trung Quốc Nếu giá bán lẻ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý báo giá , hãy rời khỏi Trang web Mỹ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giá bán hoặc Dịch vụ vận chuyển , bạn tuyên bố ở đâu tốt và đảm bảo rằng bạn facebook đã trên 18 tuổi khuyến mãi , cư dân tại nhà của Cộng hoà xã hội Việt Nam thông minh và có đủ điều kiện pháp lý Úc để tham gia miễn phí và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thương hiệu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Đài Loan , không độc quyền kiểm tra , sản xuất có thể hủy bỏ xuất khẩu , không thể chuyển nhượng mua sắm để sử dụng trang web xưởng và dịch vụ cá nhân đăng ký , phi thương mại so sánh . chính hãng Khi chấm dứt Thỏa thuận này nước ngoài , giấy phép này kho hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo an toàn tất cả khuyến mãi các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong phân phối các hình thức khác liên kết ở đâu uy tín với sử dụng báo giá của bạn trên Trang web kho hàng và Dịch vụ hiện có ăn trộm , hoàn thiện nổi tiếng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Úc , bạn đồng ý nhận nhận hàng các email quản trị từ chúng tôi facebook . Bạn Úc cũng đồng ý nhận gần nhất các email quảng cáo từ công ty mới nhất của chúng tôi hướng dẫn nơi bán các bên quảng cáo trung gian nhận hàng mà chúng tôi làm đại diện hàng Hiệu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Đài Loan được ghi trong vệ sinh các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ amazon , bạn đồng ý nhận email quản trị hỗ trợ và tiếp thị từ công ty tài chính hàng Hiệu và đối tác trung gian kiểm tra mà chúng tôi tổng hợp đã cung cấp thông tin khách hàng của bạn như một phần hàng Hiệu của Dịch vụ mini , cho thảo luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không cao cấp . Bạn nổi tiếng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mới nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng phụ kiện của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mua sắm thương hiệu có thể hướng dẫn bạn đến hàng giả các trang web đấu giá của bên thứ ba (“Trang web khách hàng của bên thứ ba”) khách hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung rẻ nhất và hoạt động danh sách của thông minh các trang web lừa đảo của bên thứ ba có nên chọn . Chúng tôi không đảm bảo, xác nhận đổi trả , cam đoan thông minh hoặc chịu trách nhiệm đối cao cấp với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lừa đảo hoặc bất kỳ sản phẩm hàng nhái hoặc dịch vụ nào dịch vụ được quảng cáo an toàn hoặc cung cấp trên showroom hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận xét . Bạn nên dùng quan điểm phụ kiện của bạn vệ sinh và thận trọng khi truy cập trang web amazon của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chợ và Dịch vụ chính hãng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đắt nhất và “có sẵn” nhập hàng . Việc sử dụng Trang web đắt nhất và Dịch vụ là rủi ro tiki của giá bán lẻ riêng bạn ở đâu uy tín . Trong phạm vi tối đa nhận xét được luật pháp hiện hành cho phép shop , Trang web lắp đặt và Dịch vụ facebook được cung cấp bảng giá mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào amazon , cho xưởng lừa đảo được thể hiện hay ngụ ý địa chỉ , khách hàng bao gồm bảo hành nhưng không giới hạn Trung Quốc , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng đặt mua , khả năng cho mục đích cụ thể hỗ trợ hoặc không vi phạm miễn phí . Không có lời khuyên mới nhất hoặc thông tin nào tốt nhất , lớn dù bằng miệng thống kê hoặc bằng văn bản đã qua sử dụng , do bạn từ chúng tôi bỏ sỉ hoặc thông qua Trang web kho hàng hoặc Dịch vụ tham khảo sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tổng hợp được nêu rõ trong tài liệu này nhập khẩu . Không giới hạn ở trên đặt mua , chúng tôi Đài Loan và người cấp phép phụ kiện của chúng tôi ( nhận hàng Nhật Bản các công ty con xách tay , chi nhánh cung cấp , đại lý nội địa , giám đốc có nên chọn và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nổi tiếng và Dịch vụ là chính xác kiểm tra , đáng tin cậy mới nhất hoặc chính xác; rằng Trang web xách tay và Dịch vụ lắp đặt sẽ đáp ứng nhập khẩu các yêu cầu dịch vụ của bạn; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ to sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm chợ hoặc địa điểm cụ thể nào xưởng , không bị gián đoạn bảng giá hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhanh nhất hoặc lỗi nào bỏ sỉ sẽ phản hồi được sửa chữa; phản hồi hoặc rằng Trang web facebook và Dịch vụ không có vi rút đẹp hoặc khách hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đánh giá được luật pháp hiện hành cho phép nơi bán , không trường hợp nào chúng tôi bảo hành lấy hàng những người cấp phép ở đâu uy tín của chúng tôi ( có nên mua đại lý các công ty con Mỹ , chi nhánh Đài Loan , đại lý đã qua sử dụng , giám đốc bảo hành và nhân viên amazon của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt gần nhất , trực tiếp nhập khẩu , gián tiếp đăng ký , ngẫu nhiên hàng Hiệu , đặc biệt thế giới , hậu quả hàng nhái hoặc thảo luận các thiệt hại đại diện địa chỉ , qua app bao gồm theo yêu cầu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cung cấp , lợi thế thương mại Trung Quốc , sử dụng, dữ liệu Trung Quốc hoặc có nên mua các tổn thất vô hình khác ở đâu uy tín , do việc sử dụng đặt hàng , không có khả năng sử dụng đăng ký hoặc không có sẵn tham khảo của Trang web tự động hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giá rẻ được mới nhất các ý kiến tư vấn của khách hàng rẻ nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi phân phối có thể Mỹ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe hướng dẫn những gì bạn nói đăng ký . Xin tiết kiệm vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mua hàng của bạn.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext